Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2017 tại Chi bộ Trường Tiểu học Thanh Tuyền

Thứ sáu - 06/10/2017 09:41
Ngày 05/10/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Xã Thanh Tuyền, Chi bộ Trường Tiểu Học Thanh Tuyền đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Hứa Văn Lê – Phó Hiệu Trường nhà trường.
Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2017 tại Chi bộ Trường Tiểu học Thanh Tuyền
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Thị Lan - Bí thư Chi bộ và các đảng viên trong xã và Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hứa Văn Lê đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
(Đ/c Võ Thị Lan - Bí thư Chi bộ2 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Hứa Văn Lê)
(Đ/c Võ Thị Lan - Bí thư Chi bộ2 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Hứa Văn Lê)
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Hứa Văn Lê đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
tuyen thệ
(Đ/c Hứa Văn Lê  đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản)
     
Đồng chí Võ Thị Lan - Bí thư Chi bộ  đã chúc mừng cá nhân đồng chí Hứa Văn Lê và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Võ Thị Lan đã phân công đồng chí Huỳnh Ngọc Định - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Hứa Văn Lê trong thời gian thử thách 12 tháng. 
Toàn cảnh buổi lễ
(Toàn cảnh buổi lễ)

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ  kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
anh luu niem
(Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ)
                          
 
 Từ khóa: ket nap dang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
 
 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 12
 
  •   Hôm nay 263
  •   Tháng hiện tại 14,116
  •   Tổng lượt truy cập 835,090