Thư Ngõ

Kính thưa quý phụ huynh, các mạnh thường quân, các đối tác và các em học sinh thân mến.
Xin chào tới website chính thức của trường tiểu học Thanh Tuyền !

Trước hết, nhà trường xin gửi lời cám ơn chân thành tới sự quan tâm của quý vị tới trường chúng tôi. Trường tiểu học Thanh Tuyền đạt chuẩn quốc gia mức độ I (Giai đoạn 2013 – 2018).  Tọa lạc tại ấp Rạch Kiến, Xã Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. 

Trường Thanh Tuyền đã trưởng thành sau năm năm hoạt động, với lòng tâm huyết muốn xây dựng một mối liên hệ mật thiết giữa gia đình và nhà trường, bởi một nhân cách, một cá tính, một tư duy chính trực phải được bồi đắp tổng hợp từ nhiều phía. Vì vậy, trên website của Tiểu Học Thanh Tuyền có một chuyên mục trực tuyến dành riêng cho phụ huynh, trong đó các quý vị có thể theo dõi quá trình học tập và phát triển của con mình hàng ngày, cũng như gửi phản hồi, trao đổi với cho nhà trường một cách nhanh nhất.

 

Nhà trường cũng rất chú trọng tới việc phát triển nhân cách cho học sinh một cách toàn diện, đặc biệt là lòng thương yêu, bao dung, chăm sóc đối với các em nhỏ tuổi hơn và chia sẻ cộng đồng. Đó là lý do vì sao chúng tôi mong muốn có sự gắn kết hợp giữa nhà trường và quý phụ huynh, và thực tế ở các nước có nền giáo dục phát triển đã chứng minh được tính hiệu quả của phương pháp này.

Cuối cùng, tôi xin phép gửi tới toàn bộ quý vị và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Mong được đón tiếp qúy vị và các em tại trường.
 

Trân trọng.


 
 
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
 
 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 13
 
  •   Hôm nay 265
  •   Tháng hiện tại 14,118
  •   Tổng lượt truy cập 835,092
 
Thăm dò ý kiến

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?