Thứ bảy - 07/10/2017 14:15
Trường Tiểu Học Thanh Tuyền long trọng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 - 2018
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018
Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2017, trường Tiểu Học Thanh Tuyền long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2017-2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.
hoi nghi
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018
Hội nghị vinh dự đón tiếp thầy Tạ Tấn Tuán - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Dầu Tiếng, ông
Huỳnh Ngọc Châu – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Thanh Tuyền, ông Nguyễn Minh Đức – trường ấp Rạch Kiến cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.
dai bieu
(Toàn cảnh đại hội )
Tham dự hội nghị có 36 đồng chí CB,GV,NV của trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Thiện - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
hieu truong
(Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết)
Hội nghị đã nghe báo cáo công tác tài chính năm học 2016 – 2017, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2016 – 2017 và chương trình hoạt động năm học 2017 - 2018.
bao cao thanh tra
Đến dự hội nghị, đồng chí Tạ Tấn Tuấn - Trưởng phòng giáo dục Dầu Tiếng đã phát biểu chỉ đạo và góp ý nhằm nâng cao chất lượng dạy học.
lanh dao phat bieu
(Đ/c Tạ Tấn Tuấn – Trưởng phòng giáo dục Dầu Tiếng chỉ đạo tại  Hội nghị
Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp bổ sung xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học; Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo phòng GD&ĐT về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.
â
aaa
Sau hơn 4 tiếng làm việc  tích cực và nghiêm túc. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học Thanh Tuyền năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Thanh Xuân Trung vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công...
 Từ khóa: nam học 17 18