Bao cao kiem diem chi bo

Thanh Tuyền, ngày 28 tháng 05 năm 2012

KIỂM ĐIỂM SỰ LÃNH ĐẠO CỦA CHI BỘ TH THANH TUYỀN

NHIỆM KỲ : 2010-2012

- Căn cứ vào mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010 -2012.

- Bí thư chi bộ TH Thanh Tuyền tự kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, thực hiện quy chế làm việc của chi bộ.

I- Thực hiện nhiệm vụ chính trị:

Thực hiện chương trình hành động của Đảng ủy bản thân đã lãnh đạo đơn vị thực hiện các nghị quyết của BTV Đảng ủy xã Thanh Tuyền, quán triết kết luận Nghị quyết TW Đảng đến từng Đảng viên, các ban ngành đoàn thể triển khai trong đơn vị cùng thực hiện.

II- Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn:

Lãnh đạo đơn vị thực hiện công tác chuyên môn và bán trú  cùng các hoạt động nhà trường theo đúng quy định của ngành cấp trên. Chỉ đạo chính quyền chuyên môn củng cố về chuyên môn, tham gia các hội thi như: Giáo viên dạy giỏi cơ sở. Chỉ đạo chính quyền nhà trường phối kết hợp chặc chẽ với các ban ngành đoàn thể trong mọi hoạt động để  hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục.

III- Thực hiện công tác chỉ đạo:

Chỉ đạo đơn vị thực hiện đúng chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Thực hiện đúng nội quy cơ quan, ngăn ngừa mọi biểu hiện sai trái trong nhà trường. Chỉ đạo đảng viên chi bộ thực hiện đúng Điều lệ Đảng, không vi phạm những điều đảng viên không được làm. Nêu cao tinh thần tự phê, phê bình trong Đảng viên- giáo viên- công nhân viên.

Tuy nhiên, còn chưa nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của một vài cán bộ giáo viên.

Trên đây là bảng kiểm điểm của Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2010-2012. Tôi xin tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

TM. CHI BỘ

Bí thư