Liên đội đạt giải Nhì Hội thi "Phụ trách sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan" cấp huyện năm 2017

Thứ hai - 17/04/2017 10:06
Với tinh thần đồng đội, biết cách kết hợp sáng tạo giữa các nội dung thi đã giúp cho phần thi của Liên đội thêm sinh động, hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh các nhà trường đến xem và cổ vũ. Liên đội Tiểu học Thanh Tuyền xuất sắc đạt giải Nhì Hội thi "Phụ trách sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan" cấp huyện năm 2017.
Hoạt động Sao nhi đồng của Liên đội Tiểu học Thanh Tuyền trong những năm qua luôn sôi nổi, hấp dẫn và thu hút đông đảo các em nhi đồng tham gia sinh hoạt. Để có được kết quả đó, liên đội đã không ngừng đổi mới về nội dung, hình thức sinh hoạt Sao, phong phú về chủ điểm. Bên cạnh đó, các buổi sinh hoạt sao cũng ngày càng phong phú và hẫp dẫn hơn khi các anh chị phụ trách Sao luôn chủ động, sáng tạo trong hướng dẫn và điều hành sinh hoạt Sao.

Từ khóa: sao nhi dong cham ngoan